Call: 0975.189.277

Ethuoc

HOA NHŨ KHANG CÓ TÁC DỤNG GÌ?


Hoa nhũ khang là sản phẩm uy tín trên thị trường nhiều năm nay. Tuy nhiên thuốc có tác dụng gì thì chưa nhiều người biết.

Hoa nhũ khang là sản phẩm của công ty Cổ Phần Sao Thái Dương. Một công ty đông dược uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Bài viết sau đây chúng ta tìm hiểu tác dụng chính của sản phẩm này.

Hoa nhũ khang có thành phần là gì?

Hoa nhũ khang được chiết xuất từ các thảo dược rất quý.

Tam thất: Được mệnh danh là vị thuốc quý hơn cả vàng. Tam thất là vị thuốc quý cho phụ nữ. Vị thuốc này có tác dụng bổ khí huyết, tăng sức đề kháng, tăng cường nuôi dưỡng vòng 1. Hơn nữa vị thuốc này còn giúp làm giảm kích thước khối u do làm giảm sinh và giảm tốc độ phát triển của khối u.

Trinh nữ hoàng cung: Là vị thuốc quý, trước đây chỉ dành riêng cho Hoàng tộc. Trinh nữ hoàng cung có tác dụng kháng sinh mạnh, kháng sự phát triển khối u. Nghiên cứu cho thấy Trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại ankaloid khác nhau. Khoa học đã chứng minh được alkaloids có tác dụng ngăn cản sự phân bào cửa các tế bào ung thư. Và đây là tác dụng chính của sản phẩm này.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Tam thất và Trinh nữ hoàng cung, cùng với nhiều vị thuốc quý khác đã mang lại tác dụng tuyệt vời của sản phẩm Hoa nhũ khang. Kết hợp dược liệu cùng phương pháp bào chế hiện đại cho ra sản phẩm tốt cho phụ nữ.

Hoa nhũ khang có tác dụng gì?

Với những thành phần rất quý từ thiên nhiên, Hoa nhũ khang có những tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ. Đây được coi là sản phẩm hàng đầu giúp phòng và hỗ trợ điều trị tình trạng u xơ lành tính. Sản phẩm giúp ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.

  • Sản phẩm cải thiện sinh lý nữ. Ngăn ngực chảy xệ. Giúp da tóc chắc khỏe.
  • Kìm hãm sự phát triển, thu nhỏ khối u lành tính. Giúp tiêu diệt các khối u lành tính.
  • Ngăn ngừa u vú, u nang và u xơ. Trong cả hình thành và tái phát.

Trên đây là những thông tin về tác dụng của sản phẩm Hoa Nhũ Khang. Đây là sản phẩm hàng đầu hiện nay dành cho phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ mắc bệnh u xơ, u nang buồng trứng và tử cung.

Mọi thông tin tư vấn và mua hàng bạn vui lòng liên hệ:

Website: Ethuoc

Địa chỉ: 25 Đường số 01 Linh Xuân, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0975.189.277

Facebook: Ethuoc – Thuốc và Sức Khỏe

Have any Question or Comment?

One comment on “HOA NHŨ KHANG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.