Call: 0975.189.277

Ethuoc

TPCN NOBEL GAN MẬT CÓ TỐT KHÔNG?


TPCN Nobel gan mật Thái Dương là sản phẩm hỗ trợ những bệnh lý về gan rất tốt hiện nay. Sản phẩm này được coi là “bí quyết vàng” cho những người gan nhiễm mỡ và men gan tăng cao hiện nay.

Giữa muôn vàn những sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan hiện nay, chúng tôi vẫn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm TPCN Nobel gan mật. Đa số khách hàng có phản hồi rất tích cực về sản phẩm này.

Anh Nguyễn Văn Phúc – 39 tuổi ngụ Hà Nội là một trong những trường hợp như vậy.Từ một người mắc bệnh gan nhiễm mỡ và men gan tăng cao, sau thời gian ngắn anh đã đưa chỉ số men gan trở lại bình thường. Trong quá trình đó anh nhờ vào sản phẩm Nobel gan mật Thái dương.

Tình trạng của anh Phúc trước khi sử dụng TPCN Nobel gan mật Thái Dương.

Anh Nguyễn Văn Phúc làm công việc kinh doanh. Việc tiếp khách rượu bia đối với anh là không thể tránh khỏi. Tình trạng này kéo dài khiến men gan của anh luôn ở mức cao. Anh luôn cảm thấy mệt mỏi, da vàng, mắt vàng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh rất nhiều.

Anh phát hiện bệnh năm 2015, lúc đó men gan của anh chưa cao lắm, gan nhiễm mỡ độ I. Sau kgoangr 4 năm, tình trạng gan nhiễm mỡ của anh đã tiến triển lên độ II và men gan tăng cao AST là 80UI/L, ALT là 120 UI/L. Kèm theo đó là tình trạng da vàng, chán ăn, mệt mỏi ngày càng nặng. Bác sĩ kê thuốc Tây cho anh uống trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên tình trạng của anh không được cải thiện, tái khám men gan vẫn cao. Anh sút liền 4kg mà bụng lại to lên. Tình trạng này khiến anh vô cùng lo lắng.

Tình cờ anh Phúc đọc báo và liên hệ với chúng tôi. Anh đã mua 3 hộp TPCN Nobel gan mật Thái Dương về dùng thử.

Tình trạng của anh Phúc sau khi sử dụng TPCN Nobel gan mật Thái Dương.

Thời gian đầu anh Phúc chưa thấy có gì thay đổi, ngoại trừ thấy cơ thể mình dễ chịu và nhẹ nhõm hơn. Nhưng anh vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng sản phẩm. Sau đó không lâu ai gặp cũng bảo anh dạo này da dẻ hồng hào, không bị vàng như trước.

Anh Phúc cho hay khi cơ thể thấy dễ chịu anh cũng ăn uống được nhiều hơn. Sau khi uống hết 3 hộp anh đi khám kết quả men gan đã trở lại bình thường AST là 38UI/L, ALT là 37 UI/L. Kết quả này ngoài sức mong đợi của anh. Anh tiếp tục uống thêm thuốc, sau 1 thời gian anh tới bệnh viện siêu âm kiểm tra tình trạng gan nhiễm mỡ. Bác sĩ nói anh cải thiện tốt, gan nhiễm mỡ từ độ 2 giảm xuống độ 1.

Anh Phúc vẫn tiếp tục sử dụng Nobel gan mật Thái Dương để tình trạng bệnh của anh cải thiện tốt hơn nữa.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi nhận được từ phản hồi của khách hàng. Hy vọng những thông tin này giúp bạn trả lời được những câu hỏi liên quan đến sản phẩm TPCN Nobel gan mật.

Để biết thêm thông tin sản phẩm xem tại đây

Mọi thông tin tư vấn và mua hàng bạn vui lòng liên hệ:

Website: Ethuoc

Địa chỉ: 25 Đường số 01 Linh Xuân, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0975.189.277

Facebook: Ethuoc – Thuốc và Sức Khỏe

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.